Sở hữu cặp lông mày hoàn hảo cho khuôn mặt

Hình dáng lông mày có ảnh hưởng rất lớn đển gương mặt và vẻ đẹp của bạn. Chỉ cần chỉnh sửa 1 vài sợi lông mày có thể tạo nên sự khác biệt rất lớn. Tuy nhiên, việc tạo khuôn dáng cho cặp lông mày lại là việc khó khăn với nhiều chị em. Vì thế, chamsocda24h.net xin chia sẻ hướng dẫn giúp các chị em không còn lúng túng khi tạo dáng cặp lông mày phù hợp với khuôn mặt mình.

1. Bắt đầu vẽ một đường thẳng tưởng tượng từ mũi lên lông mày

Để bắt đầu, bạn nên vẽ một đường thẳng trong tưởng tượng từ bên ngoài của phần cao nhất của mũi và going thẳng tới đầu 2 lông mày của bạn.

Đó chính là nơi bạn nên bắt đầu kẻ lông mày từ đó, đặc biệt nếu bạn là người mới tạo hình mày ngài thì điều này càng cần thiết. Việc tạo hình này giúp cho hai mày ngài xuất hiện không quá xa mũi và làm cho đôi mắt “xuất hiện” xích lại gần nhau hơn.

Nếu bạn có một chiếc trán rộng thì nên để tóc mái để che giấu chiếc trán này.

2. Điểm bắt đầu của lông mày

Để xác định nơi bắt đầu của lông mày, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp thứ 2 này bằng cách vẽ một đường thẳng ở góc trong của mắt và gióng lên trán.

Nếu lông mày của bạn ngắn hơn so với góc mắt thì bạn cần bắt đầu vẽ lông mày ra thêm. Nếu lông mày của bạn dài hơn góc mắt, bạn cần phải sử dụng bút kẻ mắt làm mờ đầu mày ngài hoặc sử dụng nhíp để nhổ bớt lông mày ở phía đầu mày ngài đi để chúng tương xứng với chiều dài của mắt.

3. Xác định độ cong của lông mày

Để tạo được độ cong hợp lý của mày ngài, bạn cần phải vẽ mày ngài một cách phức tạp hơn.

Chẳng hạn như bạn phải đặt một chiếc thước kẻ nhỏ lên góc ngoài cùng của mắt song song với mày ngài. Sau đó, kẻ một đường chéo ở giữa tâm điểm con ngươi mắt của bạn kéo dài lên trán.

Điểm cắt của đường chéo này từ góc mắt ngoài lên lông mày chính là điểm cao nhất của lông mày của bạn.

4. Điểm kết thúc lông mày

Vẫn cách xác định điểm cao nhất của lông mày, giờ đây bạn đặt thêm một chiếc thước chéo vào góc mắt cuối của bạn và kéo lên lông mày.

Nếu chiếc thước để chéo này cắt lông mày tại đâu thì đó là điểm bạn nên kết thúc tạo hình lông mày của bạn.

Nếu như lông mày của bạn dài hơn điểm góc mắt cuối thì bạn nên dùng nhíp nhổ bớt chúng đi

5. Bạn đã có một hình dáng lông mày hoàn hảo

Lúc này, hình dáng lông mày hoàn hảo và cân xứng với khuôn mặt. Đó là khi bạn đã xác định được điểm đầu, điểm giữa và điểm cuối của mày ngài.

Với mỗi khuôn mặt của mỗi người, cứ áp dụng theo công thức này bạn sẽ dễ dàng xác định được hình dáng mày ngài một cách chính xác.

 

Chamsocda24h.net (Tổng hợp)

Post Author: Admin