Mật ong hoa nhãn Hưng Yên

Mật ong hoa nhãn Hưng Yên không còn là cái tên xa lạ với nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Ngoài Hưng Yên, còn có một số địa danh ở phía Bắc nổi tiếng với loại mật ong này như Lạng Sơn, Điện Biên, Sông Mã…

 

Mật ong hoa nhãn được sản xuất từ các vườn nhãn. Các chú ong được nuôi ngay tại trong những vườn nhãn được chứng nhận quốc tế đạt chuẩn nông nghiệp. Chính vì vậy mà loại mật ong này có chất lượng rất cao, vệ sinh, tinh khiết và hoàn toàn không chứa chất hóa học. Nó vị ngọt dịu với hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế của hoa nhãn. Mùi hương của nó đậm chất thảo mộc và có thể dễ dàng phân biệt với các loại mật ong khác.

Mật ong hoa nhãn Hưng Yên

Quá trình sản xuất mật ong hoa nhãn Hưng Yên rất hợp vệ sinh nên có thể duy trì được các giá trị chất lượng của mật ong. Nó có thể được dùng để thêm hương vị cho tất cả các loại nước ngọt. Nó cũng có thể giúp gia tăng mùi vị và hương thơm ngọt ngào cho các món ăn của bạn như bánh ngọt, bánh nướng, trà, cà phê… hay đơn giản chỉ là cho vào nước lọc. Mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng mật ong hoa nhãn.

Khi nếm thử mật ong hoa nhãn Hưng Yên, ban đầu, bạn có thể sẽ cảm nhận được hương vị thảo mộc trong đó và sau đó là vị ngọt thanh của trái nhãn, một chút vị đăng đắng và cả mùi ca-ra-men nữa.

Ích lợi của mật ong hoa nhãn Hưng Yên:

mat-ong-hoa-nhan-hung-yen-bee

Mật ong có chứa chóng chống ô-xi hóa, vitamin B, C, phốt-pho và can-xi, giúp nuôi dưỡng và chăm sóc sức khỏe, làm chậm quá trình lão hóa của tế bào, và điều chỉnh sự cân bằng cơ thể. Chính vì vậy mà nó làm mới cơ thể bạn mỗi ngày bằng những cách sau:

– Giảm mệt mỏi do làm việc căng thẳng, ngủ trể, mất ngủ hay nghiền rượu
– Nuôi dưỡng sức khỏe người lớn tuổi và giúp bệnh nhân hồi phục
– Nuôi dưỡng hệ thần kinh và não giúp chúng luôn tỉnh táo
– Giảm căng thẳng, mệt mỏi do thiếu nghỉ ngơi và mất ngủ
– Lảm giảm bớt lượng a-xít trong dạ dày và hỗ trợ hệ tiêu hóa.
– Hỗ trợ chức năng thận
– Giảm đau lưng
– Trị ho, cảm cúm, viêm loét, vết bỏng hay vết thương do phẩu thuật
– Tăng cường sức đề kháng
– Xúc tiến quá trình bài tiết nước tiểu

Với nhiều lợi ích như vậy,  mật ong hoa nhãn Hưng Yên đã nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu trong nhiều gia đình. Nó sẽ giúp mang lại cho bạn sức khỏe dồi dào với những món ăn bổ dưỡng mỗi ngày, hay đơn giản là những ly nước ngọt tự chế biến với một chút mật ong. Hãy chăm sóc cho chính bạn và gia đình bằng mật ong hoa nhãn.

Post Author: Admin