Mặt nạ dưỡng tóc ngày hè

Vào những ngày hè với thời tiết vô cùng nóng nực, mái tóc chúng ta càng khổ hơn. Chúng dễ bết vào nhau, khô, thậm chí chẻ ngọn, xơ rối. Việc chăm sóc tóc cũng quan trong như cham soc da và chúng cũng có mặt nạ để chăm sóc hiệu quả

Mặt nạ trứng gà: Rất đơn giản chỉ cần dùng 2 lòng đỏ trứng gà tươi cộng thêm với 2 thìa mật ong, thoa đều lên mái tóc, thích hợp với mọi loại tóc. Sau đó mát xa da đầu khoảng 10 phút thì gội sạch lại bình thường.

Mặt nạ trứng gà

Dầu oliu và mật ong: Dùng nửa chén dầu oliu và nửa chén mật ong trộn lẫn với nhau, thoa lên  tóc sau khi đã làm ướt tóc trước đó. Dùng mũ chụp đầu hoặc khăn lớn quấn quanh tóc trong vòng 30 phút. Sau đó gội sạch đầu bằng nước lạnh. Loại mặt nạ này có tác dụng làm bóng và nuôi dưỡng mái tóc hiệu quả.

Dầu oliu và mật ong

Mặt nạ trái bơ: Dùng trái bơ chín nghiền nhuyễn rồi thêm vào 2 thìa mật ong, 2 thìa tinh dầu dừa cùng 1 thìa dấm rượu táo. Thoa hỗn hợp này lên mái tóc đã gội sạch trước đó để thay thế dầu xả. Cuối cùng khoảng 20 phút sau thì gội sạch bằng nước lạnh, bạn sẽ có mái tóc mềm mại nhờ được bổ sung thêm độ ẩm cho mái tóc.

 Mặt nạ trái bơ

Loại mặt nạ này cũng thích hợp cho mái tóc khô, xơ hoặc sau khi đi bơi về.

chamsocda24h.net sưu tầm

Post Author: Admin