Làm đẹp cơ thể từ rượu Vodka

Rượu Vodka không chỉ là thức uống mọi người yêu thích mà còn có tác dụng làm đẹp cơ thể. Rượu Vodka có thể dùng để tri gàu, se lỗ chân lông…Cùng tìm hiểu thật kĩ về các công dụng sau nhé !

1. Vodka làm se lỗ chân lông

Để làm se lỗ chân lông, loại bỏ bụi bẩn và làm tươi sáng lại làn da, hãy dùng vodka như là một chất làm se cho da mặt. Hãy dùng một miếng cotton để thấm vodka và dùng nó cho buổi sáng và buổi tối.

2. Vodka làm dầu gội đầu

Nhỏ thêm ít vodka vào trong chai dầu gội đầu, nó sẽ giúp bạn làm sạch hơn mái tóc và da đầu. Nhiều nghiên cứu cũng cho rằng, vodka còn có khả năng kích thích mái tóc mọc dày đẹp hơn.

Làm đẹp cơ thể từ rượu Vodka

3. Vodka dùng để trị gàu

Lấy 3 thìa lá hương thảo nghiền nhuyễn trộn với 1 chén vodka. Hãy để nó qua đêm sau đó lọc bằng dung dịch lọc cà phê. Lấy chất lỏng này mát xa lên đầu và để khô. Sau đó gội đầu lại với nước mát.

4. Vodka làm nước súc miệng

Bạn có thể sử dụng vodka để làm nước súc miệng với hỗn hợp: trộn 1/4 tách bột quế với 2 chén vodka, đóng chặt lại trong vòng 1 tuần. Sau đó dùng dụng cụ lọc cà phê lọc qua, rồi trộn với một lượng nước ấm và dùng để súc miệng.

5. Vodka dùng để ngâm chân

Bạn có thể dùng vodka để ngâm chân trực tiếp vào đó. Hoặc là bạn dùng nó khi làm móng hay ngâm chân sau khi tập thể dục.

chamsocda24h.net sưu tầm

Post Author: Admin