Sử dụng nước hoa thơm lâu

Nước hoa là vật không thể thiếu của các bạn gái. Nó giúp bạn gái cảm thấy tự tin và quyến rũ hơn. Tuy nhiên việc sử dụng nước hoa ở đâu trên cơ thể để giữ được hương thơm lâu dài thì chúng ta tham khảo các lời khuyên mà chăm sóc da giới thiệu với các bạn nhé:

Xịt nước hoa lên làn da ẩm ướt

Hương thơm của nước hoa sẽ kéo dài hơn khi được xịt lên làn da dầu hay làn da được làm ẩm ướt, trong khi đó nó sẽ bốc hơi nhanh chóng đối với làn da khô.

Sử dụng nước hoa thơm lâu

Hãy tắm bằng những loại dầu gội hay dầu dưỡng ẩm mà mình yêu thích, sau đó thoa một lớp kem dưỡng ẩm lên khắp cơ thể rồi mới xịt nước hoa.

Không chà xát cổ tay sau khi xịt nước hoa

Cách này chỉ làm tan vỡ các phân tử bên trong nước hoa và làm tan biến hương thơm của nó một cách nhanh chóng mà thôi.

Xịt nước hoa ở khoảng cách từ 15 cm – 20 cm

Bạn nên xịt nước hoa lên cơ thể trước khi mặc quần áo để tránh làm dơ bẩn quần áo của mình. Hơn nữa, bạn cũng nên xịt nước hoa ở cự ly cách cơ thể khoảng 15 cm – 20 cm.

Sử dụng nước hoa thơm lâu

Trên quần áo

Muốn nước hoa lưu lại lâu hơn một chút, bạn cũng có thể xịt nước hoa lên quần áo. Tuy nhiên cần phải chú ý một chút, vì xức nước hoa như vậy dễ làm hỏng chất liệu trang phục, đặc biệt là với đồ len, quần áo màu sáng, trắng.

Cổ

Đây cũng là vị trí khá ổn để xức nước hoa. Nhưng vùng này tương đối nhạy cảm, nếu thấy dấu hiệu dị ứng thì bạn nên dừng lại nhé.

Sử dụng nước hoa thơm lâu

Xịt nước hoa sau tai

Sau tai là nơi tốt nhất để xức nước hoa, bởi đây là vùng có nhiệt độ tương đối cao, mùi vị của nước hoa dễ lan tỏa hơn, đồng thời cũng không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời, không dễ bay hơi một cách lãng phí.

Nguồn: Internet

Post Author: Admin