Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Ngay tại Sài Gòn, bạn có biết thẩm mỹ viện nào uy tín nhất Việt Nam không? Hãy đến Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú, một thẩm mỹ viện có các công nghệ hiện đại, tiên tiến như thẩm mỹ viện ở nước ngoài.

Thẩm mỹ viện uy tín với các công nghệ tiến tiến và hiện đại bật nhất

Thẩm mỹ viện do chính Tiến Sĩ Bác Sĩ Trần Thị Anh Tú trực tiếp phụ trách. Do đó,  tất cả các dịch vụ của thẩm mỹ viện đều được Tiến Sĩ Bác Sĩ Tú nghiên cứu, chọn lựa cẩn thận. Với trình độ chuyên môn cao, cùng với năng khiếu thẩm mỹ và đôi tay lành nghề, Tiến Sĩ Bác Sĩ Tú luôn đem tới sự hài lòng về chất lượng thẫm mỹ cho từng khách hàng.

Làm thon gọn cơ thể bằng công nghệ Đông Hủy Mỡ

Công nghệ này lấy đi mỡ thừa ở các vùng không mong muốn trên cơ thể bằng cách làm đông lạnh kết tinh tế bào mỡ, từ đó sẽ hủy mỡ, làm giảm đi lượng mỡ tại các vùng này. Công nghệ này còn gọi là “Đông Hủy Mỡ”.

Công nghệ Đông Hủy Mỡ phù hợp cho những người, kể cả nữ lẫn nam, kể cả những người đã có thân hình đẹp, mà dù đã ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao… mà vẫn không làm giảm đi được một vài vùng mỡ “cứng đầu” như các vùng mỡ tích tụ ở bụng dưới, bụng trên, 2 bên hông, 2 bên đùi, 2 bên cánh tay…

Trước và sau điều trị thon gọn đùi bằng Đông Hủy Mỡ

Việc điều trị bằng công nghệ Đông Hủy Mỡ này chỉ cần khoảng 1 giờ. Khách hàng chỉ cảm thấy có lực hút và hơi lạnh ở vùng điều trị, nhưng sẽ quen dần sau vài phút. Vì vậy, trong thời gian điều trị, khách hàng vẫn có thể đọc sách hoặc nghỉ ngơi thư giãn… Sau khi vừa điều trị xong, khách có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường.

Triệt lông không đau bằng Laser Soprano

Đây là công nghệ triệt lông mới, có thể vừa triệt lông hiệu quả vỉnh viễn, nhưng không gây đau,  điều trị nhanh, không cần bôi thuốc tê, không mất thời gian chuẩn bị và có thể triệt hiệu quả kể cả lông mảnh, lông có màu nhạt…

Triệt lông ria mép bằng Laser Soprano

Xóa nếp nhăn, tạo dáng chân mày, làm thon gọn mặt, triệt tuyến mồ hôi nách.. bằng Botox

Vì Botox rất hiệu quả cho việc xóa vết nhăn do stress, lại không gây tổn thương, không phải tốn thời gian chờ hồi phục…nên nó ngày càng thông dụng hơn. Với việc điều chỉnh liều lượng tác động vào từng nhóm cơ, Botox được sử dụng rất hiệu quả trong việc tạo dáng chân mày, làm thon gọn mặt, làm thon gọn bắp chân, và đặc biệt là làm cân bằng mặt bị liệt một bên…

Xóa nhăn trán bằng Botox

Làm thon gọn mặt bằng Botox

Ngoài ra, với tác dụng làm tê liệt tuyến mồ hôi, bằng cách can thiệp vào chất dẫn truyền thần kinh, Botox còn được dùng điều trị rất hiệu quả chứng hôi nách.

Công nghệ cao cấp Thermage làm săn chắc da và tạo đường nét trẻ trung

Thermage là công nghệ an toàn, được chứng minh hiệu quả lâm sàng trong việc làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, đồng thời cải thiện cấu trúc da, làm sáng da… thông qua tác động mạnh mẽ vào các lớp collagen bên dưới da..

Hiệu quả công nghệ Thermage: sau 2 tháng – sau 4 tháng – sau 6 tháng

 Đây là công nghệ cao cấp làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể và có hiệu quả ngay chỉ sau một hoặc một vài lần thực hiện.

Công nghệ này rất phù hợp cho những khách hàng bận rộn, không phải tốn nhiều thời gian điều trị nhiều lần.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane

Bên cạnh việc làm đầy, làm săn chắc da, Restylane Perlane còn đặc biệt hiệu quả trong việc tạo dáng, tạo đường nét đẹp cho khuôn mặt như nâng cao sống mũi, nâng cao gò má, tăng độ nhô cho cằm… phù hợp cho những người không thích phẫu thuật…

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane

Kết quả của nâng mũi bằng Restylane Perlane có thể duy trì khoảng 12 tháng và có thể lâu hơn nữa, tùy từng trường hợp cụ thể, và các đợt chích tiếp theo thời gian tác dụng thường sẽ kéo dài hơn.

Và còn rất nhiều công nghệ tiên tiến khác chỉ có tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú.

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm thành phố, cùng với sự đón tiếp ân cần, phục vụ chu đáo, Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú sẽ đem lại quý khách sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ TÚ
290-292 Trần Hưng Đạo, Q.1, TPHCM
Điện thoại: (+84 8) 3601 9999 – (+84 8) 3836 7685 – (+84 8) 3836 8766Website:
www.bacsitu.com – www.bacsitu.com.vn – www.bacsitu.vn

Post Author: Admin