Làm đẹp với tóc ngắn cùng Minh Hằng

Minh Hằng sở hữu mái tóc dài vô cùng duyên dáng và cô cực kỳ yêu mến mái tóc dài của mình. Tuy nhiên, để phù hợp với những vai diễn mới, cô đã phải cắt đi mái tóc dài vốn đã trở nên quen thuộc với khán giả. Với mái tóc ngắn, Bé Heo đã tạo những dấu ấn riêng cho mình. Cô đã chứng minh rằng, làm đẹp với tóc ngắn không hề khó và kém xinh hơn tóc dài. Cùng xem Minh Hằng đã tạo dáng với tóc ngắn như thế nào nhé!

1. Tóc vuốt ngược cao sexy

bi quyet lam dep voi toc ngan cua minh hang 1 Bí quyết làm đẹp với tóc ngắn của Minh Hằng

Với những bữa tiệc hay những sự kiện quan trọng, Minh Hằng thường sử dụng keo để vuốt phần tóc mái ngược ra phía sau. Kiểu tóc này giúp cô khoe trọn được gương mặt sáng và nét cá tính rất riêng của mình. Cô cũng không kém phần sexy, quyến rũ khi kết hợp kiểu tóc này với những bộ váy xòe hay ôm sát cơ thể.

 

2. Tóc mái uốn xoăn

bi quyet lam dep voi toc ngan cua minh hang 3 Bí quyết làm đẹp với tóc ngắn của Minh Hằng
Nữ tính với tóc mái uốn xoăn

bi quyet lam dep voi toc ngan cua minh hang 4 Bí quyết làm đẹp với tóc ngắn của Minh Hằng

Cá tính với tóc mái xoăn dập

Minh Hằng cũng thường làm đẹp với tóc ngắn bằng việc rẽ lệch mái sang một bên, tóc mái uốn xoăn sẽ tạo cảm giác bồng bềnh, gợi cảm và cuốn hút. Cá tính hơn, Bé Heo còn làm tóc mái dập kết hợp với những chiếc váy xòe hay quần jeans, áo crop top.

3. Sử dụng tóc giả

bi quyet lam dep voi toc ngan cua minh hang 5 Bí quyết làm đẹp với tóc ngắn của Minh Hằng

Nết đẹp cổ điển với phần tóc giả búi cao

bi quyet lam dep voi toc ngan cua minh hang 6 Bí quyết làm đẹp với tóc ngắn của Minh Hằng

Dịu dàng với tóc giả xoăn bồng bềnh

Khi bạn sở hữu một mái tóc ngắn, bạn sẽ dễ dàng tạo kiểu với tóc giả. Một chút cổ điển với tóc búi cao hay một chút sang trọng, cuốn hút với tóc xoăn bồng bềnh. Tất cả đều khiến bạn xinh lung linh và nổi bật giống Minh Hằng.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết làm đẹp với tóc ngắn như thế nào thì hãy áo dụng những bí quyết của Minh Hằng nhé!

Post Author: Admin