Tắm trắng bằng sữa tinh chất ngọc trai

Sữa tinh chất ngọc trai có tác dụng làm sạch và làm trắng da, duy trì làn da mịn màng, tăng độ đàn hồi, giảm vết nhăn cho da, ngăn ngừa lão hóa, làm săn chắc cơ mặt, giúp khuôn mặt khi trang điểm bắt phấn tốt hơn. Làn da bạn sẽ trắng hồng tự nhiên sau khi tắm trắng  bằng sữa tinh chất ngọc trai.

 Để việc chăm sóc da đạt hiệu quả tốt, các bạn hãy làm theo các bước sau:

– Làm sạch da toàn thân trước khi tắm bằng sữa tắm dược thảo.

– Tẩy sạch các tế bào da chết và làm sáng mịn làn da bằng tinh chất muối biển và hoa Diên Vĩ cho da cảm giác thư giãn tuyệt vời và chống quá trình lão hoá.

– Xông hơi toàn thân bằng các loại thảo dược đặc biệt giúp đào thải độc tố, cho cơ thể một cảm giác khoan khoái đồng thời giúp dưỡng chất hấp thụ tốt hơn.

– Hỗn hợp mật ong, nghệ thuốc và cam tươi sẽ được trà đều lên khắp toàn thân cung cấp các Vitamin cho da và làm da căng bóng sáng mịn    – Ngâm mình trong bồn sữa tươi để da được mịn màng, khoẻ và mùi hương thơm quyến rũ.

– Đắp hỗn hợp bùn khoáng và phấn hoa làm cho khí huyết lưu thông, tăng sức đề kháng cho da, giúp da khoẻ.

Tắm trắng bằng sữa tinh chất ngọc trai

– Bước cuối cùng là lại được ngâm mình trong bồn sữa ngọc trai với các hạt ngọc trai được nghiền mịn như bột và bào chế dưới dạng sữa, các tinh chất ngọc trai sẽ ngấm sâu vào từng tế bào da làm cho da sáng trắng    .

Để có một làn da trắng bạn cần tắm từ 3 – 5 lần , mối lần cách nhau từ 7 đến 10 ngày

 

Nguồn: Tổng hợp

Post Author: Admin