Mặt nạ trị tàn nhang hiệu quả từ trứng gà

Để trị tàn nhang cho làn da có nhiều cách khác nhau. Và chamsocda24h.net xin hướng dẫn các bạn cách trị tàn nhang hiệu quả từ mặt nạ trứng gà.

Mặt nạ trứng gà

Rửa sạch một quả trứng gà, rửa sạch rồi để khô. Ngâm quả trứng gà đó trong khoảng 500ml giấm 1 tháng. Sau 1 tháng đó, vỏ trứng sẽ tan trong giấm. Mỗi ngày, bạn pha 1 muỗng cà phê dung dịch này với 1 ly nước ấm và uống, 1 lần/ngày. Những vết tàn nhang sẽ biến mất, da bạn sẽ tươi sáng và mịn màng.

Mặt nạ trứng gà và sữa tươi

Bạn cần đánh tan 1 quả trứng gà với 1 lượng sữa tươi không đường vừa đủ sau đó đắp mặt nạ này lên vùng bị tàn nhang sau khi đã rửa sạch mặt.

Duy trì phương pháp này trong khoảng 3 tháng bạn sẽ có một làn da như ý, không những chữa tàn nhang hiệu quả mà còn xóa nếp nhăn, sáng da và mịn da.

Mặt nạ trứng gà và vitamin E

Bạn cần tách lòng đỏ trứng để trộn với 5 giọt vitamin E, lưu ý phải trộn đều tay sau đó đắp lên vùng bị tàn nhang. Trong khi đắp mặt nạ bạn nên mát xa cho mặt nạ ngấm sâu vào vùng bị tàn nhang để có hiệu quả hơn.

Với phương pháp này bạn nên duy trì trong khoảng 2 tháng để có tác dụng nhất.


Mặt nạ lòng trắng trứng gà

Dùng 1 lòng trắng trứng gà, rồi đánh lòng trắng trứng cho đến khi có bọt. Thoa và mát xa lòng trắng trứng lên vùng bị tàn nhang trong 10 phút rồi rửa sạch với nước lạnh.

Trong khoảng 2 tuần dùng cách chữa tàn nhang này thì bạn sẽ thấy hiệu quả.

 

Chamsocda24h.net (Tổng hợp)

Post Author: Admin