Tắm xông hơi giúp bạn có làn da trắng hồng, mịn màng

Để có 1 làn da trắng hồng ngoài việc bạn dùng mỹ phẫm, đi spa thôi thì cũng chưa đủ vối cách tắm xông hơi dưới đây sẽ giúp bạn đẹp hơn với làn da mịn màng tức khắc mà ngay cả khi bạn tẩy da chết hay đắp mặt cũng không thể có được làn da như vậy.

Bước 1: Rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt. Sau đó lấy 1 chén dầu olive và miếng bông gòn sạch, chấm bông gòn vào chén dầu, thoa đều khắp mặt. Rồi lấy hai ngón tay massage từ dưới cằm vuốt ngược lên mắt, vòng qua trán. Massage đều tay trong vòng 10 phút. Sau đó rửa lại bằng sữa rửa mặt lần nữa.

 

Bước 2: Vào phòng xông hơi, nếu không có phòng xông hơi, bạn hãy lấy 1 chậu nước nóng già thật to, chùm chăn kín chăn để hơi nóng được phả vào mặt và toàn làn da của bạn. Để hiệu quả cao nhất, hãy cho vài cây xả vào đun cùng nước. Tuy nhiên ở bước này, bạn hãy hết sức cẩn thận để nước không phả quá nóng vào mặt, da sẽ dễ tổn thương. Khi xông hơi như vậy, nên có 1 uống 1 cốc nước trước để hiệu quả cao hơn.

Cách tắm hay để da hồng hào tức khắc - 1

Vào phòng xông hơi, nếu không có phòng xông hơi bạn có thể đun 1 nồi nước to thay thế.

Bước 3: Sau khoảng 5 phút xông hơi như trên, bạn lấy 1 chút kem dưỡng ẩm bôi lên da mặt và toàn thân, rồi lại tiếp tục xông hơi 2 đến 3 phút. Tiếp theo, lấy 1 miếng giấy sạch, thấm nhẹ những hạt nước lấm tấm trên mặt.

Cách tắm hay để da hồng hào tức khắc - 2

Bôi kem giữ ẩm lên da rồi xông hơi tiếp.

Bước 4: Bôi kem nền hoặc BB Cream mà bạn vẫn thường dùng. Khi này, bạn sẽ thấy kem bám rất mịn vào da, làn da cũng hồng hào tự nhiên và rất rạng rỡ. Bạn sẽ không còn phải lo da bị loang lổ hay sần sùi nữa.

Cách tắm hay để da hồng hào tức khắc - 3

Bước cuối cùng đánh kem nền, bạn sẽ thấy kem bám mịn màng trên da.

Cách tắm hay để da hồng hào tức khắc - 4

Giờ thì bạn đã có làn da trắng hồng hào, dù đánh kem nền nhưng nhìn như da thật vậy.

Chamsocda24h.net (ST)

Post Author: Admin