Chăm sóc da cho cô dâu trước ngày cưới

 

Lam dep cho co dau truoc ngay cuoi 1 Làm đẹp cho cô dâu trước ngày cưới

Chăm sóc da mặt

Răng và môi

Cần có chế độ chăm sóc đặc biệt cho hàm răng và đôi môi trước ngày cưới để nụ cười rạng ngời hơn. Bạn nên đi tẩy trắng hoặc lấy cao răng cho hàm răng trắng gự tin với nụ cười rạng rỡ. Để có đôi môi căng mọng cho ngày cưới bạn nên dưỡng môi hàng ngày mật ong hoặc một số loại kem dưỡng sẽ khiến đôi môi bạn đẹp hơn sau ít nhất một tuần chăm sóc. Hàm răng chắc khoẻ và đôi môi căng mọng khiến bạn tự tin hơn trong ngày cưới. Đây là cách làm đẹp cho cô dâu trước ngày cưới cho nụ cười rạng rỡ tự tin.

Chăm sóc da

Để có làn da mịn màng, trắng sáng bạn nên dùng kem dưỡng, đắp mặt nạ trái cây, củ quả cho làn da khoẻ mạnh và trắng mịn nếu điều kiện tốt bạn cùng nên đến spa chăm sóc da mặt kết hợp chăm sóc da toàn thân và thư giản khiến tinh thần sảng khoái hơn. Làm đẹp cho cô dâu trước ngày cưới để có làn da khoẻ đẹp đón hạnh phúc mới.

Lam dep cho co dau truoc ngay cuoi 2 Làm đẹp cho cô dâu trước ngày cưới

Luyện tập hàng ngày để có vóc dáng đẹp

Chăm sóc mắt

Đừng chưng đôi mắt gấu trúc của bạn ra và đi đến bữa tiệc cưới của chính mình, nó thật là tệ đấy. Hãy ngủ đủ giấc để có đôi mắt sáng và đẹp nhé các cô dâu.

Vóc dáng

Đừng quá căng thẳng để khiến bữa ăn của bạn mất ngon, nên chú trọng đến dinh dưỡng cho những ngày sắp cưới. Các bà mẹ chồng sẽ không thích cô con dâu với thân hình que sậy trong chiếc váy cưới đâu đấy. Hãy ăn uống điều đọ và cố gắng ngủ đủ giấc trong ngày, vừa tốt cho sức khoẻ vừa có một vóc dáng khoẻ mạnh, trong trịa trong chiếc váy cưới. Ăn uống và nghỉ ngơi điều độ hợp lý và đừng quên tập luyện hàng ngày là cách làm đẹp cho cô dâu trước ngày cưới cho vóc dáng khoẻ đẹp nhé.

Lam dep cho co dau truoc ngay cuoi 3 Làm đẹp cho cô dâu trước ngày cưới

Tóc chắc khoẻ cho cô dâu thêm xinh

Chăm sóc tóc

Mái tóc cũng là một điểm rất quan trọng cho vẻ đẹp của cô dâu. Làm đẹp cho cô dâu với mái tóc chắc khoẻ, óng mượt sẽ cho bạn một kiểu tóc đẹp, dễ uốn, tạo hình trong ngày cưới. Để có mái tóc cô dâu đẹp bạn nên thường xuyên hấp dầu và thư giản tóc theo một quy trình. Tóc bạn sẽ chắc khoẻ, óng mượt hứa hẹn cho một kiểu tóc đẹp cho cô dâu đấy nhé.

-ST-

Post Author: Admin