Mặt nạ nho chăm sóc da

Kì này xin hướng dẫn chị em là mặt nạ dưỡng da từ nước ép nho. Trong nước ép nho có chứa axit chủ yếu là malic, tartaric, và axit citric cũng góp phần tạo làn da sáng màu cho chị em.

Nho chứa vitamin B-complex, C, K và nguyên tố vi lượng canxi, sắt, magie, mangan, phốt pho, kali, natri, kẽm. Bên cạnh đó, chất chống oxy hóa và polyphenol còn có tác dụng chăm sóc da tuyệt vời để ngăn ngừa các thiệt hại từ gốc tự do. Nước ép nho dùng để chăm sóc da có tác dụng kích thích quá trình trao đổi chất trong da, góp phần hydrat hóa.

Mặt nạ nho chăm sóc da

Để lấy nước ép nho, cách đơn giản nhất là rửa sạch tay, nho và dụng cụ đựng. Sau đó dùng ngón tay ép từng quả nho để tách lấy nước. Với loại nước ép này, bạn có thể thoa trực tiếp lên mặt hoặc trộn thêm một số thành phần khác để tăng tác dụng. Mặt nạ thiên nhiên từ bột yến mạch, bột gạo và vài thìa nho sẽ có tác dụng làm mịn, sáng da và chống lão hóa rất tốt.

Không như các loại mặt nạ khác, nước ép nho có thể dùng để cham soc da mỗi ngày. Chỉ cần cắt nửa quả nho, bôi lên khuôn mặt đã được làm sạch, để khoảng 10 phút và rửa lại với nước.

Nguồn: bacsi.com

Post Author: Admin