Hướng dẫn cách nâng ngực tự nhiên tại nhà

0
1,114

Cách nâng ngực tự nhiên tại nhà là phương pháp rất an toàn, đơn giản, giúp cải thiện vòng 1 đẹp hơn mà không cần phẫu thuật.

Hướng dẫn cách nâng ngực tự nhiên tại nhà

Cách nâng ngực tự nhiên quyến rũ với động tác massage. Massage ngực được thực hiện khá đơn giản. Bạn có thể tranh thủ bất cứ lúc nào khi ở một mình. Tốt nhất là khi tắm và trước khi đi ngủ.

Hướng dẫn cách nâng ngực tự nhiên tại nhà

Thực hiện massage ngực khi tắm là tốt nhất, vòi xen nước sẽ tưới lên bộ ngực và bạn thực hiện massage giúp ích cho bạn rất nhiều. Động tác đầu tiên bạn sử dụng tay phải đặt từ khoảng giữa xương đòn vuốt nhẹ kéo sang phía dưới cánh tay, thực hiện khoảng 15 lần.

Sau đó lấy tay ôm ngực từ nách chạy vòng quanh chân bầu ngực khoảng 10 giây. Thực hiện cả hai tay và làm theo hương ngược nhau.

Tiếp đó dùng hai tay thay nhau đẩy và massage nâng ngực lên, làm khoảng 10 lần.

Cách nâng ngực tự nhiên tại nhàMassage ngực là cách nâng ngực tự nhiên rất an toàn và hiệu quả

Cuối cùng bạn lấy hai tay đỡ lấy hai bầu ngực bóp nhẹ và massage nhẹ nhàng khoảng 15 lần.

Những động tác này bạn có thể thực hiện đều đặn mỗi ngày 2 lần. Lựa chọn thời điểm thích hợp để massage sẽ giúp bạn trông thấy hiệu quả rõ ràng. Kiên trì massage ngực khoảng 1 tháng chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả như mong đợi.

Lời kết

Với cách nâng ngực tự nhiên như trên, chị em phụ nữ sẽ biết cách chăm sóc ngực để có vòng 1 đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

loading...
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...