Bí quyết chống rụng tóc

Căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ v dau lung ng y c ng phổ biến trong giới trẻ, do cách sinh hoạt v đặc biệt ngồi máy tính quá nhiều. Giới thiệu đến các bậc phụ huynh cây thuốc nam trong vườn nh chữa bệnh thoai hoa dot song co hiệu quả

Chăm sóc tóc rụng | Cập nhập 13/12/2012 - 10:18 pm

Chuyên mục Bí quyết làm đẹp của Chamsocda24h.net chia sẻ những bí quyết làm đẹp dalàm đẹp tóc, những kiểu tóc đẹp hợp thời trang. Tư vấn trang điểmtrị mụngiảm cân hiệu quả nhất cho phái đẹp.

Cái răng cái tóc là gốc con người. Chính vì thế bạn không thể thờ ơ với mái tóc của mình vì có thể mái tóc của bạn bị hư hại mà bạn cũng không hay biết vì cách chăm sóc không đúng cách của mình. Để hạn chế tình trạng tóc bạn rụng mà không rõ nguyên nhân, hãy chăm sóc tóc đúng cách theo lời khuyên của chúng tôi.

Chống nắng

Đừng nghĩ rằng chỉ có da mới cần chống nắng. Thật ra, tóc cũng có kết cấu gần như da, nên tia UV cũng như nhiệt độ từ mặt trời có thể gây ra các tổn thương cho tóc dẫn đến khô. Trong những ngày nắng, khi ra đường bạn nên cuộn tóc lại, giấu trong mũ nón.

720483383 1321665332 loai bo tan nhang 2 300x195 Bí quyết chống rụng tóc

Gội đầu bằng dầu thích hợp

Chọn đúng dầu gội thích hợp cho từng loại tóc là một cách giúp bạn chăm sóc tóc tốt hơn. Trên thị trường có một số loại điển hình như dầu gội cho tóc xơ và chẻ ngọn, dầu gội cho tóc nhuộm, dầu gội trị gàu, dầu gội dành cho tóc thường…

Dầu gội có chứa hợp chất nano là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Nano là những hạt dưỡng chất cực nhỏ (nhỏ hơn Micro nhiều lần), vì vậy các dưỡng chất Nano và Cationic polymer sẽ dễ dàng thấm sâu, bao phủ tốt toàn bộ bề mặt sợi tóc và không bị nước cuốn trôi nên sẽ dễ dàng thấm vào các đoạn tóc bị hư tổn, giúp cham soc toc tốt hơn.

goi dau 2 1 300x300 Bí quyết chống rụng tóc

Nếu vừa đi nắng về, bạn không nên gội đầu ngay để tránh làm tóc khô giòn vì sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Không nên gội nước quá nóng vì sẽ làm hư lớp biểu bì, gây khô sần cho bề mặt tóc.

Hấp dầu

Đây là cách đưa dưỡng chất vào bên trong tóc nhanh và hiệu quả. Có 2 loại: hấp nóng và hấp lạnh. Đối với tóc hư tổn nặng, bạn không nên hấp nóng vùi dưới tác động của nhiệt, biểu bì tóc sẽ mở ra nhiều hơn, lâu dần tóc sẽ hư tổn nặng hơn. Tốt nhất là hấp lạnh, 1 tuần/ lần

07 09goidau1 199x300 Bí quyết chống rụng tóc

Sấy khô sau khi gội đầu

Để không tự nhiên là tốt nhất. Đối với những kiểu tóc dễ bị xẹp, bạn cũng chỉ nên sấy khô bằng chế độ gió. Hạn chế sấy bằng nhiệt độ cao để tạo  kiểu vì nó sẽ khiến tóc khô hơn.

Duỗi, nhuộm và uốn

Tất cả các tác động từ hóa chất do uốn, nhuộm hoặc duỗi tóc đều có thể làm hư tổn. Các chuyên gia đều khuyên bạn không nên quá lạm dụng những kỹ thuật tạo kiểu này.

phuc hoi mai toc hu ton do nhuom muonmauvn1 Bí quyết chống rụng tóc

Nếu đã uốn, nhuộm hoặc duỗi bạn nên để qua 6 tháng cho tóc phục hồi trước khi tạo kiểu mới.

 

Chamsocda24h.net ( Tổng hợp)

button print grnw20 Bí quyết chống rụng tócKết bạn với Chamsocda24h.net trên Facebook

backtotp