Tẩy da chết từ chanh

Căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ v dau lung ng y c ng phổ biến trong giới trẻ, do cách sinh hoạt v đặc biệt ngồi máy tính quá nhiều. Giới thiệu đến các bậc phụ huynh cây thuốc nam trong vườn nh chữa bệnh thoai hoa dot song co hiệu quả

Chăm sóc da | Cập nhập 17/12/2012 - 9:34 pm

Chanh rất công hiệu để tẩy da chết, làn da sẽ như được hồi sinh và sáng đẹp hơn.Đặc biệt trong chanh có chất khử trùng tự nhiên sẽ giúp làm sạch lớp nhờn trên da, đồng thời giảm sưng tấy với mụn trứng cá. Kì này cham soc da 24h nói về việc tẩy da chết từ chanh. Các bạn tham khảo nhé.

Lột da chết

Nguyên liệu:

1 muỗng nước cốt chanh
1/4 chén sữa chua nguyên chất
1 muỗng mật ong

chanh va sua chua Tẩy da chết từ chanh

Thực hiện:

Trộn các thành phần thật kỹ với nhau và đắp lên mặt trong 10. Sau đó rửa lại với nước ấm. Sữa chua có khả năng loại bỏ lớp tế bào chết rất tốt, kết hợp với chanh và mật ong sẽ tăng khả năng kháng khuẩn, giúp da sáng đẹp, phòng ngừa đốm mụn.

Tẩy da chết

Nguyên liệu:

1 muỗng mật ong
1 muỗng đường nâu
1/4 nước ép 1 quả chanh

tay da chet tu chanh Tẩy da chết từ chanh

Thực hiện:

Thoa hỗn hợp lên mặt và mát xa theo chuyển động vòng tròn trong 10 phút. Đường sẽ lấy đi lớp da cũ, đồng thời mật ong giúp tái tạo làn da mới. Chanh sẽ đóng vai trò làm sạch tự nhiên, giúp da mịn màng, sáng đẹp hơn.

Tẩy da chết toàn thân

Nguyên liệu:

1 cốc đường nâu
2 muỗng chanh dầu oliu
1 quả chanh vắt

chanh va dau oliu Tẩy da chết từ chanh

Thực hiện:

Việc mát xa toàn thân là rất cần thiết để làm sạch tế bào chết, giúp da sáng đẹp hơn. . Chỉ cần mát xa nhẹ nhàng toàn bộ cơ thể trong 10 phút, xả lại với nước ấm và cuối cùng thoa kem dưỡng thể, làn da của các bạn sẽ mịn màng và tươi tắn hơn hẳn.

Chamsocda24h.net (Tổng hợp)

button print grnw20 Tẩy da chết từ chanhKết bạn với Chamsocda24h.net trên Facebook

backtotp