Cách lựa chọn mỹ phẩm cho các loại da

Căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ v dau lung ng y c ng phổ biến trong giới trẻ, do cách sinh hoạt v đặc biệt ngồi máy tính quá nhiều. Giới thiệu đến các bậc phụ huynh cây thuốc nam trong vườn nh chữa bệnh thoai hoa dot song co hiệu quả

Cách trang điểm | Cập nhập 01/01/2013 - 9:26 pm

Mỗi loại da đều có đặc điểm riêng của nó. Và việc dùng mỹ phẩm là thường thấy ở nhiều chi em phụ nữ. Chính vì thế hãy chọn mỹ phẩm phù hợp để tránh các dị ứng cho da nhé.

Da dầu:

Nên chọn loại mỹ phẩm có chứa oxit kẽm, vì kẽm là thành phần được điều chế vào các sản phẩm chăm sóc chuyên biệt cho da dầu và hỗn hợp nhờ vào lợi ích kháng viêm, kháng khuẩn. Ngoài ra, nước khoáng có chứa magie, canxi, sắt, kẽm, selen, hợp chất carbonate và các thành phần chuyên biệt khác rất có lợi cho quá trình chăm sóc da dầu.

634401755370617047 Cách lựa chọn mỹ phẩm cho các loại da

Da mụn:

Không chọn mỹ phẩm có dầu, vì không phải tinh dầu nào cung an toàn cho da mụn, không nên chọn sản phẩm có mùi, vì hương liệu là một trong những nguyên nhân chính gây kích ứng cho da; nếu da bị mụn nên tránh các sản phẩm có chứa các thành phần sopropyl myristate, isopropyl, oleic acid…

Da khô:

Đòi hỏi dưỡng ẩm nhiều, nên chọn loại mỹ phẩm có thành phần chính là kem; tránh nước dưỡng da có chứa cồn và những thành phần làm khô da; tránh những loại mỹ phẩm làm sạch quá mạnh.

Theo Internet

button print grnw20 Cách lựa chọn mỹ phẩm cho các loại daKết bạn với Chamsocda24h.net trên Facebook

backtotp